Chi tiết bài viết

ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ

1. Thông tin bất động sản phải đầy đủ, chính xác như đúng thực tế ở ngoài
2. Hình ảnh nên đầy đủ, rõ ràng, có sổ hồng (Vì hình ảnh giúp người đọc cảm nhận như đang xem thực tế bất động sản trước khi đến xem trực tiếp bất động sản đó), giúp việc bán được nhanh nhất (với giá bất động sản hợp lý)
 Ví dụ: Nhà ở 1 Trệt + 3 Lầu: Hình toàn bộ ngôi nhà, hình hẻm trước nhà, hình sân xe, phòng khách cầu thang, bếp, toilet, hình lầu 1(2PN,1WC), hình lầu 2(2PN,WC), hình phòng thờ, sân thượng,... Và sổ hồng: nếu là chính chủ thì chụp đầy đủ, là môi giới thì ko chụp trang địa chỉ nhà hoặc che địa chỉ nhà lại.
3. Đăng tin Thường thôi nhưng đầy đủ thông tin, hình ảnh và giá bất động sản hợp lý vẫn hiệu quả hơn rất nhiều so với việc đăng tin Vip mà không rõ ràng, đầy đủ.

Một tin đăng đầy đủ, có nhiều lượt xem mà bán lâu hoặc ít người tới xem thực tế thì có thể xem lại là: nhà đã sửa lại chưa, có thể vào ở liền chưa và cuối cùng là giá bất động sản có hợp lí với thị trường chưa. Trong đó, giá quyết định nhiều nhất.

Ví dụ: Nhà tóp hậu, nhà nát, bị hẻm đâm, khu không an ninh, nhà trọ,… nếu giá rẻ sẽ có người mua.

Mục đích của việc giới hạn ngày đăng tin:

- Tin Vip: 7 ngày, Tin Vip 1: 10 ngày

- Tin Vip 2: 10 ngày, tin thường: 10 ngày

 (Khi tin đăng đã đầy đủ thông tin, hình ảnh – có thống kê lượt xem)

      - Nếu bất động sản giá tốt, đẹp: bán được liền từ 1 đến 3 ngày: tiết kiệm được tiền đăng nếu đăng nửa tháng hoặc nhiều hơn.

      - Nếu bất động sản không tốt, xấu: phát hiện ra lí do tại sao lâu bán được để điều chỉnh cho kịp thời mà không tốn tiền nhiều.

Ví dụ: nhà xấu có thể sửa lại, giá chưa tốt điều chỉnh giá thành tốt hoặc phải đăng thêm nhiêu kênh thông tin để có nhiều người biết đến, gửi nhiều dịch vụ, công ty môi giới.

Vậy trước khi bán một căn nhà chúng ta cần chú ý:

- Hiểu giá trị thị trường bất động sản nơi mình cần bán hiện tại như thế nào để có giá nhà đăng cho phù hợp.

- Hiểu bất động sản mình bán phù hợp nhu cầu của người cần mua nào như gia đình lớn, gia đình nhỏ, gia đình có người già, kinh doanh ngành nghề khác,… hoặc cho người kinh doanh nhà đất (mua về sửa lại bán hoặc cho thuê)

- Đăng bán nhà nên có một giá thương lượng cho người mua (mức vừa phải, ko phải nêu giá lên cao từ 10-15% so với giá bán ban đầu. Ví dụ: đăng tin rao 2 tỷ thì sẽ bán 1.95 tỷ)

- Sửa lại nhà trước khi bán được giá cao hơn và tăng số lượng người muốn mua hơn.

- Thông tin đăng phải đầy đủ, hình ảnh rõ ràng, có sổ hồng (sổ đỏ) để người mua có thể cảm nhận đang xem trực tiếp bất động sản đó thông qua màn hình máy tính, điện thoại trước thì xác suất thành công sẽ tăng lên và nhanh hơn nữa.

- Hoặc có thể gửi cho nhiều nhà môi giới uy tín ở khu vực đó để thông tin bất động sản nhiều người biết đến sẽ giúp bán nhanh bất động sản.

Tìm nâng cao
Có (8) tin mới trong ngày

Fanpage Facebook