Giới Thiệu

Trang web thương mại điện tử kiembatdongsannhanh.com do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ ECB Việt Nam sở hữu

 

- Là kênh thông tin đăng tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên toàn quốc. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê, cần mua, cần thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.

- Với những thông tin thực tế, hiệu quả dành cho những người muốn những người muốn mua bđs, thuê bđs hay cần mua, cần thuê bđs. Và những người muốn làm giàu từ bđs, những người môi giới chuyên nghiệp hay chưa chuyên nghiệp, những người kinh doanh bđs.

- Mục tiêu mà kiembatdongsannhanh.com hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản thực tế, chất lượng và hiệu quả tại Việt Nam, với hơn 95% là những bất động sản có thông tin, hình ảnh rõ ràng, đúng với bđs cần đăng tin và đặc biệt là có hình ảnh sổ hồng hay những giấy tờ liên quan đến bđs đó.

- Đồng thời sẽ có những thông tin bổ ích về kiến thức bđs, kinh nghiệm để bán, cho thuê nhà nhanh, hiệu quả; cũng như để mua hoặc thuê được nhà nhanh, hiệu quả. Ngoài ra còn có  kiến thức, kinh nghiệm, quy trình dành cho nhà môi giới có thể trở nên chuyên nghiệp, có tâm trong nghề, luôn đặt và bảo vệ quyền lợi khách hàng lên trên hết.

- Hoặc giúp những người có vốn sẵn có thể chọn bđs là 1 nghề, là 1 kênh đầu tư thông minh để đầu tư vào và trở nên giàu có hoặc không có vốn có thể trở thành người môi giới giỏi, chuyên nghiệp và bước qua kinh doanh bất động sản 1 cách nhanh nhất và bền vững

Tìm nâng cao
Có (299) tin mới trong ngày

Fanpage Facebook